Dịch vụ

TOP ROPE

Chinh phục tháp leo núi cao 17m với 6 mức độ khó khác nhau & ngắm cảnh đẹp sông Sài Gòn trên đài quan sát.

The Challenge Rock Climbing, tháp leo núi được thiết kế với chiều cao 17m – cao nhất tại TP.HCM

 

Top Rope là một phong cách leo núi trong đó người leo núi được gắn chặt vào một sợi dây để sau đó đi lên, thông qua một hệ thống neo ở đầu đường leo và xuống dây buộc ở chân đường leo. Người đeo dây buộc dây bị chùng trong suốt quá trình leo núi, để nếu tại bất kỳ thời điểm nào người leo núi mất khả năng giữ vững, họ sẽ không bị rơi quá một khoảng cách ngắn.


Để đảm bảo sự an toàn của bạn khi đang chinh phục các thử thách leo núi thú bị tại The Challenge Rock Climbing. Nơi đây đã chuẩn bị sẵn các thiết bị leo núi tự động (Auto Belays) hiện đại và tiên tiến nhất thế giới, được sản xuất thủ công tại Hoa Kỳ và được ưa chuộng trên toàn thế giới bởi những người đam mê bộ môn leo núi cũng như những người leo núi chuyên nghiệp. Dây đại tự động với vật liệu chất lượng cao vô cùng nhỏ gọn, bền & chắc chắn sẽ dễ dàng phục vụ cho những người mới bắt đầu và cả trẻ em chinh phục những thử thách leo núi thú vị tại The Challenge Rock Climbing.

Ngoài ra trên đỉnh tháp được thiết kế khu vực ngắm cảnh, giúp người leo núi không chỉ có trải nghiệm thực sự lôi cuốn mà còn được ngắm cảnh đẹp tại Khu đô thị hiện đại bên sông Sài Gòn.


 

HƯỚNG DẪN MẶC ĐEO LEO NÚI AN TOÀN