Dịch vụ

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

1. TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Với không gian rộng rãi và thoáng mát gần gũi với thiên nhiên, The Challenge Rock Climbing còn là nơi cực kỳ phù hợp cho các hoạt động như team bulding, training… Đặc biệt, khung cảnh nơi đây sẽ trở nên lung linh và hoành tráng cho các buổi tiệc như sinh nhật, họp mặt, Year End Party hoặc sự kiện quảng bá sản phẩm…

Không gian mở của The Challenge Rock Climbing giúp cho hình thức buổi lễ thoát khỏi cảm giác bí bách như các buổi tiệc trong nhà. Một buổi sáng nắng đẹp, hay một buổi tối mát mẻ sẽ thổi luồng không khí tươi mới vào không gian tổ chức sự kiện của bạn. Và nếu bạn cần bối cảnh cho việc quay hình hoặc chụp ảnh thì đây cũng chính là nơi sản sinh ra những thước phim cực kỳ chất lượng đấy.

 2. DÃ NGOẠI, TEAM BUILDING

Đi du lịch không chỉ thăm các danh thắng, hòa mình vào làn nước biển trong xanh hay leo núi dã ngoại rồi thưởng thức ẩm thực địa phương mà du lịch giờ còn là sự kết nối, chia sẻ giữa các thành viên. Đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, hình thức Team building (xây dựng nhóm) ra đời được đánh giá một hình thức du lịch hiện đại, phát triển khá mạnh ở các nước tiên tiến và trong thời gian gần đây loại hình du lịch này đã và đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam.

Mỗi chương trình Team building khác nhau tùy thuộc vào yếu tố: Số lượng, độ tuổi, nghề nghiệp người tham gia, thông điệp cần chuyển tải… Tour Team building còn là cơ hội để mọi người vui chơi kết hợp rèn luyện thân thể. Team Building gắn kết những cá nhân thành tập thể mạnh mẽ, là để mỗi người qua chuyến đi hiểu được khả năng đương đầu với cuộc sống, là môi trường tốt để cọ xát thực tế qua những bài học tình huống đặt ra.

The Challenge rock climbing ngoài hoạt động teambuilding cho trẻ em và người lớn tại Vạn Phúc city, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức những cuộc leo núi dã ngoại chinh phục thiên nhiên, với sự hướng dẫn và rèn luyện của chuyên viên leo núi Nguyễn Mậu Linh, chúng tôi sẽ đưa bạn đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong đời.