Tin tức

GIỚI TRẺ TP.HCM HÁO HỨC TRẢI NGHIỆM CẢM GIÁC MẠNH TẠI THE CHALLENGE ROCK CLIMBING

“Hấp dẫn, độc đáo, đầy sức mạnh, đầy chất chill” là những nhận xét của những người chơi leo núi đầu tiên tại THE CHALLENGE ROCK CLIMBING Van Phuc City.

Ngay khi chính thức đưa vào hoạt động, rất đông người chơi đã đăng ký và khám phá tháp leo núi nhân tạo cao nhất TP.HCM tại Khu đô thị Vạn Phúc. Không chỉ dành cho những người muốn trải nghiệm môn thể thao mới lạ, leo núi nhân tạo là sự kết hợp giữa vui chơi và rèn luyện sức khỏe.

The Challenge Rock Climbing

The Challenge Rock Climbing 5

The Challenge Rock Climbing 7

Bên cạnh đó du khách có thể săn hoàng hôn bên sông Sài Gòn, ngắm kênh Sông Trăng uốn lượn, chụp ảnh tại đỉnh tháp leo núi – địa điểm check -in có một không 2 tại TP.HCM.Đặc biệt sắp tới là Lễ hội biểu diễn nhạc nước cực đỉnh vào các ngày cuối tuần trên hồ Đại Nhật, trung tâm Khu đô thị Vạn Phúc với những màn trình diễn cực kỳ đặc sắc và hiện đại...
Khu đô thị Vạn Phúc với không gian xanh mát cũng nhiều tiện ích đẳng cấp, các khu vui chơi, cafe, ẩm thực, rèn luyện thể thao... Chính sự năng động nhộn nhịp của mình, Van Phuc City đang là điểm đến lý tưởng tại TP.Thủ Đức.